Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Phục vụ chuyên nghiệp:

HN luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm trễ trong việc giao hàng.

An toàn:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của HN
Bấm Vào Đây Để Tham Khảo Bảng Giá Sỉ Các Mặt Hàng Đã Nhập Về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành Phố Hồ Minh giá rẻ nhất chỉ từ 15k

Chuyển hàng trung quốc


Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn”. Dịch vụ vận chuyển hàng hàng tại davitrans chuyên nghiệp không qua bất cứ trung gian nào, với văn phòng giao dịch và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Sự phát triển của giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc khiến nhu cầu mua hàng hòa từ Trung Quốc về Việt Nam như đồ điện tử , thiết bị gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, cọ trang điểm, dụng cụ trang điểm...khá là nhiều vì những đồ dùng ở đây có mức giá khá rẻ, và chất lượng chấp nhận được.

Khi mua hàng tại Trung Quốc, chúng ta thường tìm đến các website uy tín như Taobao, Alibaba....từ đó chọn mua và tìm đơn vị vận chuyển về Việt Nam

Xem thêm cách đặt mua hàng trên Taobao, Tmall, Aliaba

Giá mặt hàng được ghi trực tiếp trên website bán hàng, tuy nhiên phí vận chuyển lại là phần phí không nhỏ bao gồm nhiều chi phí về vận chuyển, thuế hải quan...

Cụ thể

Tổng giá = Tiền mua hàng Tại Trung Quốc + Phí Giao Dịch + Bảo hiểm (nếu có)

Trong đó

+ Tiền mua hàng tại Trung Quốc bao gồm: Giá hàng mua (trên website), phí vận chuyển tại Trung Quốc (từ nơi bán đến đơn vị vận chuyển về Việt Nam) và thuế quan (nếu có đối với mặt hàng mua)

Thông thường, tiền này được tính bằng Nhân dân tệ, theo đó bạn phải đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá hiện tại thời điểm mua.

+ Phí Giao Dịch hay còn gọi là chi phí vận chuyển

Phí này là do đơn vị vận chuyển đưa ra, bao gồm phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí kiểm đếm hàng hóa (và chi phí khiếu nạy giúp đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của người mua).

Ngoài ra, nếu khách hàng không đến tận kho đơn vị vận chuyển thì sẽ mất thêm phí vận chuyển từ kho hàng về nhà bạn.

Đối với những yêu cầu hoặc mặt đặc biệt thì chi phí giao dịch sẽ cộng thêm phí đóng gỗ (để vận chuyển hàng dễ vỡ), phí hỏa tốc,..

Chuyển hàng trung quốc

+ Bảo hiểm

Là phần chi phí KHÔNG BẮT BUỘC, nhưng sẽ cần thiết đối với những mặt hàng đặc biệt quan trọng.

Như vậy, nếu bỏ qua Bảo Hiểm, và Tiền mua hàng tại Trung Quốc (vì đây là mức giá cố định), thì người chúng ta chỉ có thể tiết kiệm tiền khi mua hàng từ Trung Quốc bằng cách tìm được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất.

    Chúng tôi nhận order đặt mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688 với mọi loại hàng hóa (trừ những mặt hàng cấm) mà không giới hạn số lượng.
 

    Để sử dụng dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao,Tmall, 1688 ở tại Quận 7 khách hàng vui lòng thực hiện theo những bước sau đây:

     

    Bước 1. Truy cập vào website Taobao,Tmall, 1688. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho Nhất Nhất

     

    Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

     

    Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

     

    Bước 4. Sau khi hàng về đến Quận 7 quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.
    

    Khách hàng thực hiện tự mình order theo hướng dẫn kể trên. Tuy khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp. Đồng thời điền địa chỉ theo địa chỉ của Nhất    Nhất  cung cấp.

Xe tải     

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua


    Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở công ty tại Trung Quốc.
    

    Ngoài ra, khách cũng có thể vào website chúng tôi cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Trung Quốc thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Quận 7.


Vận chuyển hàng đi Đà Lạt Chúng tôi sẽ vận chuyển đi Đà Lạt, và khách hàng, Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, có
Chuyển hàng Xin cấp quyền vận chuyển hàng không trên các, Vì lý do an toàn, chúng tôi không thể cho phép các máy bay không người lái trên máy bay là hành lý xách tay. Máy bay không người lái phải được ký gửi. Nếu bạn
vận chuyển hàng đi thái lan Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan gồm, Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan của quý khách có thể nhận được ưu đãi giảm giá từ 30 - 50% rẻ hơn so với gửi hàng trực tiếp tại

- Phone: +84-908-744-256