Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Xuất-nhập khẩu là nghiệp vụ bắt buộc đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Việc lập bộ hồ sơ, chứng từ, xin cấp các loại giấy chứng nhận xuất xứ trong hoạt động xuất khẩu cũng như việc xác định mã hàng hóa (HS code), tính thuế, xin cấp giấy phép nhập khẩu đối với một số mặt hàng trong hoạt động nhập khẩu,…vv là việc làm vô cùng phức tạp mà các doanh nghiệp luôn đâu đầu.

Do đó để giải quyết mối lo đó nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu việc khai báo hải quan được thực hiện đúng, đủ và kịp thời trong hoạt động kinh doanh và đảm bảo sự tuân thủ pháp luật.

Nhờ vào kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp khách hàng dịch vụ giao nhận và thủ tục hải quan một cách nhanh chóng nhất nhờ khả năng giải quyết vấn đề phát sinh và am hiểu về pháp luật và thuế. Đây chính là doanh nghiệp hàng đầu như bạn có ý định muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín để đặt niềm tin.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

Bên cạnh dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ kho ngoại quan cùng với các thủ tục hải quan khác.

Chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng quy trình trọn gói và khép kín cho dịch vụ xuất nhập khẩu trực tiếp mà mình chọn, như:

– Theo dõi quá trình hàng đến và đi trong quá trình xuất nhập khẩu.
– Làm vận đơn cho hàng xuất khẩu và nhập khẩu.
– Mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng chống rủi ro trong quá trình xuất khẩu, nhập khẩu
– Xin giấy phép tùy theo các mặt hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Tư vấn xác định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành làm thủ tục hải quan theo đúng quy định.
– Thông quan hàng hóa và cận chuyển hàng hóa về kho (đối với hàng nhập khẩu).

Những ai nên sử dụng ủy thác xuất nhập khẩu:

- Doanh nghiệp bạn không (hoặc chưa) có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.
- Chẳng hạn với doanh nghiệp mới thành lậpkhông có kinh nghiệm xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu có kinh nghiệm là một giải pháp an toàn.
- Cá nhân không có tư cách pháp nhân muốn nhập khẩu hàng thì có thể ký hợp đồng ủy thác cho công ty dịch vụ XNK để thực hiện việc nhập hàng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quy trình xuất nhập khẩu trọn gói:

- Tư vấn hay đại diện bạn làm thương thảo, tìm kiếm nguồn khách và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


- Dịch vụ xin các loại giấy phép xuất nhập khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.
- Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…).
- Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .
- Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
- Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
- Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
- Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
- Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu khách hàng.

Bạn đang muốn xuất, nhập khẩu hàng hóa nhưng doanh nghiệp của bạn lại không có chức năng hay kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi:

- Tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp, thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng với mức giá hợp lý nhất.
- Thực hiện các thủ tục đảm bảo xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa về tận cảng, kho hay xuất đi các nước khác theo yêu cầu của chủ hàng.
- Tư vấn khách hàng và hỗ trợ nhiệt tình giải quyết mọi tình huống phát sinh trong quá trình giao dịch.
- Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo dịch vụ và giá trị của lô hàng.

Các dịch vụ chuyên cho xuất nhập khẩu của chúng tôi:

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (tiếng Anh: Certificate of Origin, thường viết tắt là C/O): là một chứng từ sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng thư kiểm dịch: phân loại chứng nhận do cơ quan kiểm dịch (động vật hoặc thực vật) cấp, để xác nhận cho lô hàng xuất nhập khẩu đã được kiểm dịch.

Dịch vụ xuất nhập khẩuDịch vụ xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng: là nhãn thể hiện hình biểu tượng Tiết kiệm năng lượng (hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt) được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường khi những phương tiện, thiết bị này có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q (certificate of quality): là tên viết tắt của loại giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ hun trùng: Hun trùng là một biện pháp thường được sử dụng xịt hóa chất xử lý mối, mọt để khử trùng hàng hóa tránh bị ô nhiễm trong khi vận chuyển hàng hóa, hòng trừ sự phát tán các vi sinh vật sống kí sinh trong sản phẩm giữa các quốc gia trên thế giới.


Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Các Loại Hình Thức Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Phổ, Việc lập Báo Giá, lập dự toán cụ thể các loại phí ( chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp Quý Khách Hàng có được chi phí chính xác thông qua dịch vụ

- Phone: +84-908-744-256